TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Nên sử dụng bồn tắm chất liệu nào?

Đăng ngày: 2022-05-09 - Bởi: Admin

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn chất liệu bồn tắm phù hợp.

Nên sử dụng bồn tắm chất liệu nào?

Hiện tại, bồn tắm hầu hết đều được làm từ chất liệu nhựa: nhựa Composite, nhựa Acrylic, Galaxy ngọc trai…

+ Chất liệu nhựa Composite

Đây là chất liệu sợi thủy tinh tổng hợp với ưu điểm là khả năng chống chịu môi trường tốt, kháng hóa chất, chống ăn mòn hiệu quả. Chất liệu này cũng có khả năng cách nhiệt và cách điện tốt, đem đến sự an toàn cho quá trình sử dụng. So với việc sản xuất bồn tắm sứ thì giá bồn tắm nhựa Composite cũng khá rẻ, phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình Việt.

+ Chất liệu nhựa Acrylic

Một loại bồn tắm nữa có thể thay thế cho bồn tắm sứ là bồn tắm chất liệu nhựa Acrylic. Nhựa Acrylic là loại nhựa dẻo trong suốt hoặc có màu. Loại nhựa này có tính bóng gương và có độ đàn hồi cao, có thể uốn cong linh hoạt thành nhiều kiểu dáng. Ưu điểm của bồn tắm Acrylic là có khả năng chịu nhiệt cao, độ bền lâu dài.

Ngoài ra, nhựa Acrylic còn có dòng cao cấp hơn là “Acrylic ngọc trai”. Đây là chất liệu nhựa cẩm thạch nhân tạo với nhiều ưu điểm như: chịu lực tốt, độ cứng cao, khó nứt vỡ, độ bóng cao, giữ màu lâu dài… Chất liệu này cũng rất an toàn với sức khỏe người dùng.

+ Chất liệu Galaxy ngọc trai

Về cơ bản, loại bồn tắm này cũng có chất liệu Acrylic, tuy nhiên, phủ bên ngoài là lớp ngọc trai nhỏ dạng hạt lấp lánh như kim tuyến. Đây là chất liệu cao cấp hàng đầu hiện nay với độ bền cao, đem đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Nguồn Internet