TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Lý do bạn nên mua combo thiết bị vệ sinh thay vì mua riêng lẻ

Đăng ngày: 2022-05-11 - Bởi: Admin

Tại sao các chuyên gia hàng đầu thương khuyên khách hàng mua trọn bộ combo thay vì mua những sản phẩm riêng lẻ. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây

Thực trạng mua sắm các sản phẩm cho gia đình nói chung hay các sản phẩm thiết bị vệ sinh nói riêng họ thường có thói quen mua riêng lẻ. Việc mua riêng lẻ từng sản phẩm giúp chi phí chi trả ít hơn nhưng nếu bạn đang có nhu cầu mua nhiều thiết bị vệ sinh thì việc mua riêng lẻ không phải là lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm tài chính. Dưới đây là những lý do bạn nên mua Combo thiết bị vệ sinh thay vì mua riêng lẻ rất hữu ích.

 

 

1. Lý do nên mua Combo thiết bị vệ sinh
Những lý do dưới đây giúp bạn có thể thay đổi suy nghĩ và hành động đúng đắn nhất trong việc chọn mua các sản phẩm cho gia đình đặc biệt là mua thiết bị vệ sinh. Những lý do bạn nên mua combo thiết bị vệ sinh thay vì mua riêng lẻ có thể kể đến như sau

 Tiết kiệm chi phí
Đầu tiên phải kể đến vấn đề chi phí khi mua bộ combo sản phẩm thiết bị vệ sinh cho gia đình. Khi mua combo thiết bị vệ sinh giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho các sản phẩm bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi rửa,.. trong 1 lần mua mới. Bên cạnh đó khi mua combo thường bạn sẽ được mua với giá chiết khấu ưu đãi. Đây chính là một trong những lý do quan trọng và chủ chốt khiến bạn không thể bỏ qua các bộ combo.

 Tiết kiệm thời gian
Ngoài vấn đề về chi phí thì việc tiết kiệm thời gian là một trong những lý do mà bạn không bỏ lỡ. Thay vì việc phải lựa chọn từng sản phẩm với từng hãng khác nhau để lắp đặt cho gia đình thì bạn có thể dễ  dàng hơn với các bộ combo có sẵn. Các bộ combo đã được nghiên cứu, sắp xếp sao cho phù hợp nhất mang đến tổng thể hòa hợp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Đây là một trong những bước giúp tiết kiệm thời gian tối ưu.

 Chế độ bảo hành lâu dài
Khi mua bộ combo thiết bị vệ sinh bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn cho các sản phẩm của gia đình. Thay vì việc mua lẻ tẻ từng sản phẩm đôi lúc bất cẩn làm mấy giấy tờ hoặc không nhớ được thời gian bảo hành của từng sản phẩm. Đây là bất cập gây ra nhiều khó khăn trong việc bảo hành thì giờ đây với bộ combo giúp đảm bảo sử dụng được bền bỉ và thời gian bảo hành đồng bộ.

 Tăng tính thẩm mỹ

 


Việc sử dụng combo thiết bị vệ sinh giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Với sự sắp xếp mang đến tính đồng bộ và phù hợp về mặt hình thức mang đến tính thẩm mỹ cao nhất đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho gia đình. Các sản phẩm combo đi với nhau giúp không gian nhà vệ sinh tăng tính thẩm mỹ mang đến sự đẳng cấp và sang trọng.

 

Nguồn Internet