TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Những lý do nên chọn bồn cầu thông minh?

Đăng ngày: 2022-07-13 - Bởi: Admin

Bạn đã bao giờ sẽ nghĩ rằng mình nên thay thế những thiết bị vệ sinh truyền thống trong nhà bằng những loại thiết bị vệ sinh thông minh chưa? Hoặc bạn nên ưu tiên lựa chọn thiết bị vệ sinh thông minh thay vì những thiết bị thông thường dành tặng cho nhà tắm của mình? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để khám phá những tính năng ưu việt của chiếc bồn cầu thông minh ngay nhé!

 

 

Bồn cầu thông minh chăm sóc gia đình bạn tốt hơn
Hiện nay, đa số mọi người vẫn dùng giấy sau khi đi vệ sinh. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng tốt cho cơ thể của bạn. Có rất nhiều loại giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng được bán trên thị trường hiện nay. Những loại giấy “dỏm” này thường được chế tạo theo quy trình sơ sài với những nguyên liệu được tái sử dụng mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Theo các chuyên gia trên thế giới, nước sạch vẫn là sự lựa chọn an toàn nhất hiện nay. Vì vậy, việc sử dụng bồn cầu thông minh có chức năng tự phun rửa đang là sự lựa chọn bảo vệ tối ưu cho gia đình của bạn. Chỉ cần nhấn nút và tùy chỉnh là nó đã có thể tự động phun nước và tẩy rửa cho bạn. Hoàn toàn sạch sẽ dành cho người sử dụng.

 

 

Tiện nghi và tiện lợi tuyệt đối
Nhờ được sản xuất từ các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, các loại bồn cầu thông minh sẽ được tích hợp hệ thống nước nóng và nước lạnh, phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của nhiều người. Sự tiện lợi này đem lại giá trị vượt trội, sự tiện nghi và tiện ích tối đa đến người dùng.

Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng
Có thể bạn không để ý, mỗi năm chúng ta đều tiêu tốn khá nhiều tiền cho giấy vệ sinh. Bạn có thể tính đơn giản như sau: 1 cuộn giấy vệ sinh tốn 20k, mỗi gia đình dùng từ 1 – 2 cuộn/tuần. Từ đó, bạn cứ nhân lên là sẽ biết được con số tiêu tốn cho nó là không hê nhỏ chút nào. Thay vào đó, nếu sử dụng bồn cầu thông minh thì bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ chi phí cho vấn đề này. Hơn thế nữa, nó vừa có thể tiết kiệm giấy, vừa có thể tiết kiệm nước mà bạn lại hoàn toàn không phải động tay động chân vào bất cứ thứ gì. Quả là siêu tiết kiệm đúng không!!!

Ngoài ra, nếu chỉ sử dụng nước để tây rửa cũng sẽ giúp gia đình của bạn tránh phải trường hợp oái oăm này – tắc bồn cầu. Và cứ mỗi lần như thế, bạn lại phải tốn chi phí tẩy rửa, thông hút bồn cầu bằng dịch vụ.

Vì vậy, đây chính là loại bồn cầu giúp tiết kiệm nhất và là phương án thông minh nhất hiện nay.

 

 

Bồn cầu thông minh giúp bảo vệ môi trường
Như chúng ta được biết, giấy được làm từ gỗ. Mỗi năm, có hàng nghìn cây gỗ bị chặt đi để phục vụ cho việc này. Đây cũng là nguyên nhân khiến Trái Đất của chúng ta không còn xanh nữa. Vậy nên, sử dụng bồn cầu thông minh cũng là góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường, ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn do giấy vệ sinh.

Ngày nay, tại các khách sạn hay sân bay đều đã tích hợp hệ thống thông minh này thay cho giấy vệ sinh, góp phần bảo vệ môi trường đang bị đe dọa hiện nay.

Tốt cho phụ nữ, người già và người bệnh
Phụ nự đang mang thai hoặc đến ngày đèn đỏ sẽ rất bất tiện trong vấn đề vệ sinh. Vì vậy, với hệ thống vòi xịt thông minh của bồn cầu sẽ giúp rửa sạch nhẹ nhàng, tránh sự viêm nhiễm hay dị ứng với hóa chất có trong giấy vệ sinh, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa cho chị em.

Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi thì chắc chắn bạn sẽ hiểu vấn đề này rõ hơn mọi người. Đây là những đối tượng cần được chăm sóc nhiều nhất, đặc biệt là vấn đề vệ sinh. Và bồn cầu thông minh sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Đối với những người mắc bệnh trĩ thì đây chính là giải pháp “thiên đường” giúp người bệnh. Tránh nguy cơ nhiễm trùng khiến bệnh trở nên nặng hơn.

 

Nguồn Inernet