TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Gạch tranh 3d ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Đăng ngày: 2022-11-12 - Bởi: Admin

Song song với việc các nhà thiết kế luôn luôn tìm ý tưởng mới để ứng dụng trong các bản thiết kế nội thất mới nhất của mình, nhằm giới thiệu tới khách hàng những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất.

Thì các nhà sản xuất vật liệu hoàn thiện nội thất cũng luôn luôn tìm kiếm và phát minh ra các mẫu sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các vị khách hàng yêu quý, mà trong đó có sản phẩm Gạch tranh 3d hiện đang rất được ưa chuộng.
 

 

Những năm gần đây, Tranh gạch 3d-5d xuất hiện như là một sản phẩm mang tới giải pháp trang trí rất độc đáo và ” bá đạo”, nó sẽ giúp các bức tường tăng chiều sâu, biến một căn phòng có không gian nội thất đơn sơ thành một căn phòng đẹp hoành tráng- giải pháp đó là sản phẩm gạch tranh 3d ốp tường dùng cho phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, bờ rào…hay bất cứ bức tường nào cần trang trí thì đều có thể sử dụng.

Sử dụng tranh gạch 3d ốp tường để tạo điểm nhấn trang trí cho không gian phòng khách nhà bạn.
Là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp nên tôi luôn tìm tòi những vật liệu mới để đưa vào bản thiết kế, trong đó tranh gạch 3d ốp tường là một vật liệu với rất nhiều ưu điểm.

Tranh gạch 3d ốp tường có nhiều ưu điểm của cả gạch ( dễ thi công, độ bền cao và dễ dàng cọ rửa) và tranh ( yếu tố trang trí là điểm nhấn, tạo cảm giác thư thái cho người xem). Vì thế, đây là sản phẩm rất hay để ứng dụng cho các ý tưởng thiết kế nhà và thiết kế nội thất hiện nay.Tranh gạch 3d là giải pháp ốp gạch lên tường, thay vì ốp những viên gạch có hình thức nhàm chán thì chúng ta sẽ ốp gạch được in các hình ảnh đẹp, tranh phong cảnh, tranh sơn dầu vui mắt giúp người xem “quên”đi việc bức tường được ốp gạch.


 

Ốp tranh gạch 3d cho một bức tường phòng khách bị thấm mốc, sản phẩm gạch sẽ giải quyết mọi vấn đề về thấm và mốc của bức tường, do gạch không bị thấm nước. Tạo điểm nhấn trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng vệ sinh nhà bạn.

“Tranh gạch 3d ốp tường = gạch ốp tường+ tranh 3D trang trí“

Không chỉ là gạch ốp tường thông thường, gạch tranh 3d còn có đầy đủ tích chất của gạch ( dễ lau chùi, bền vững mãi với thời gian dài, bề mặt sạch sẽ) mà còn có các đặc tính của tranh ( giúp giảm căng thẳng cho người xem, trang trí cho nội thất thêm đẹp).

 

Nguồn Internet