TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Vượng khí tràn đầy nhờ việc chọn Gạch ốp tranh 3D

Đăng ngày: 2018-10-10 - Bởi: Thanh Tạo

Trong nhiều năm qua, Showroom Thanh Tạo tự hào giúp cho không gian nội thất của nhiều ngôi nhà, văn phòng, cơ quan đẹp hơn, sống động và tinh tế hơn bằng hàng trăm mẫu gạch tranh 3D ốp tường khắp thành phố Cần Thơ, khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chúng tôi không ngừng cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm gạch tranh 3D để phù hợp với nhu cầu thị trường, lưu tâm đến chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Những mẫu gạch tranh 3D được chúng tôi tổng hợp theo sự lựa chọn nhiều nhất của khách hàng trong thời gian qua:

* Mã Đáo Thành Công: là tác phẩm về tám chú ngựa đang phi nước đại, tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ, được xem là biểu tượng của sự thành công và thăng tiến.

 

k2 k1

 

Gạch ốp tranh 3D Mã Đáo Thành Công với nhiều mẫu mã khác nhau

* Hoa Khai Phú Quý: là tác phẩm về những đóa hoa mỏng manh nhưng thanh cao, quý phái đang nở rộ, vươn mình đón ánh nắng tượng trưng cho sự cao sang, sức sống mãnh liệt và phú quý vinh hoa.

 k31

 

Gạch ốp tranh Hoa Khai Phú Quý

* Gạch ốp tường giả ngọc: là những tác phẩm như được tạo nên nhờ điêu khắc, đường nét tỉ mỉ, đẹp đến không tỳ vết. Họa tiết của loại gạch ốp tường này thường là hoa sen, mẫu đơn hay chim hạc… mang màu xanh hoặc trắng ngọc, tạo nên không gian nội thất sang trọng, quyền quý và mang lại may mắn cho gia chủ.

k4 T785

Gạch ốp tường giả ngọc mang lại sự sang trọng, quyền quý

 Để tham khảo thêm nhiều mẫu gạch tranh 3D ốp tường, xin mời xem tại đây.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

SHOWROOM TTNT THANH TẠO

ĐC: 138G/20 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

☎ ĐT: 0962.531.739; 096 136 7979.