TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Showroom Thanh Tạo - Công ty TNHH TMDV Phát Triển Đông Đông

Đăng ngày: 2017-10-12 - Bởi: Thanh Tạo

Hơn 5 năm qua Thanh Tạo tự hào làm cho nhiều ngôi nhà, văn phòng, cơ quan đẹp hơn, chắc hơn, bền hơn bởi hàng ngàn bức tranh đá quý và nhiều loại tranh khác, cùng với hơn hàng ngàn tấn xi măng mỗi năm tại khắp Cần Thơ, Hậu Giang và các tỉnh thành lân cận.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi không ngừng cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thị trường, lưu tâm đến chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tranh đá quý đang được thị trường ưa chuộng tại khu vực Cần Thơ. Là những tác phẩm tranh được chế tác từ đá quý thiên nhiên, màu sắc trung thực không phai theo thời gian. Nét độc đáo, cao cấp sẽ làm không gian nhà bạn thêm phần sống động, sang trọng và mang hơi thở của thiên nhiên.

Đến với VLXD - TTNT Thanh Tạo quý khách hàng luôn được chia sẻ giá trị thật từ những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nâng cao hiệu quả sử dụng đồng tiền cho mỗi người dân, mỗi công trình sử dụng sản phẩm sơn và chất chống thấm do chúng tôi cung cấp.

Gia tăng giá trị bền vững và thẩm mỹ cho các công trình, làm đẹp cho cuộc đời thông qua mỗi cm2 bề mặt công trình hoàn thiện

Sự hài lòng và ủng hộ của quý khách chính là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi. Hy vọng chúng tôi luôn được đồng hành cùng quý khách hàng trong từng công trình mới

CÁC SẢN PHẨM MỚI

* Sơn, chống thấm, keo chà ron,...:

- sản xuất theo tiêu chuẩn và nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Đức.

- Độ phủ rộng hơn các hãng khác từ 10-30%.

- Giá cả hợp lý: Do sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất.

- Bảng màu kết hợp phong thủy tư vấn theo tuổi.

- Tranh đá quý, tranh trang trí: chế tác bằng đá thiên nhiên 100%, có bảo hành sản phẩm 5 năm.