TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Tranh gạch 3D là gì? Vì sao tranh gạch 3d đẹp lại được ưa chuộng trong thời gian gần đây?

Đăng ngày: 2022-12-20 - Bởi: Admin

Tranh gạch 3d đẹp đang trở thành xu hướng mới trong trang trí nội thất. Tranh gạch 3D là gì? Vì sao tranh gạch 3D lại được ưa chuộng trong thời gian gần đây?

Tranh gạch 3D đẹp đã trở thành xu hướng mới trong trang trí nội thất thời gian gần đây. Những bức tranh 3D phong cảnh thiên nhiên hoặc phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí ngay tại phòng khách. Xu hướng mới lạ này đến từ đâu? Tranh gạch 3D là gì, vì sao lại có sức hút lớn đến như vậy?

Tranh gạch 3D đẹp là gì?
Tranh gạch 3D đẹp là loại tranh được làm từ chất liệu gạch 3D. Gạch 3D là một loại vật liệu dùng trong xây dựng. Gạch 3D là loại vật liệu cao cấp hơn gạch men, thường được sử dụng để lát sàn, ốp tường. Gạch 3D được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến châu Âu, dựa trên nền tảng kỹ thuật sản xuất gạch men kết hợp công nghệ vị tính cao cấp.

Tranh gạch 3D đẹp được tạo ra từ loại gạch 3D được in uv phủ bóng hoặc phủ kính. Loại gạch 3D này bao gồm 3 lớp:

Lớp gạch: được cấu tạo nên từ bột đá, tạo độ cứng chắc và độ bền cho gạch
Lớp tranh: là lớp được in họa tiết để tạo thành bức tranh lớn. Họa tiết ở đây phải đảm bảo có độ phân giải cao, màu sắc chuẩn nhằm tạo ra bức tranh sắc nét và sống động như thật.
Lớp phủ: có thể phủ bóng hoặc phủ kính tùy mục đích sử dụng

Tranh gạch 3D là một trong số những ứng dụng của gạch 3D. Tranh gạch 3D thường được sử dụng để ốp tường, dùng trong trang trí nội thất.

Vì sao tranh gạch 3D đẹp lại được ưa chuộng
Tranh gạch 3D đẹp ngày nay rất được ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

Tính thẩm mỹ cao

 


Công nghệ tranh gạch 3D không hề để lại mối ghép nào, độ phẳng gần như tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ của gạch 3D. Bên cạnh đó, tranh gạch 3D có màu sắc cực chuẩn và đẹp. Công nghệ in uv và phủ bóng giúp cho các bức tranh gạch 3D lên màu sống động như thật.

Từ thiên nhiên, hoa lá, cỏ cây hay đại dương đều có thể dễ dàng mang vào nhà nhờ tranh gạch 3D. Bạn thử tưởng tượng mà xem, mỗi sáng thức dậy, thứ bạn nhìn thấy đầu tiên không phải bức tường trắng phau mà là một vườn hoa khoe sắc, cảm giác sẽ thế nào? Chính vì thế, người ta nói tranh gạch 3D không chỉ là đẹp mà còn tạo ra cảm giác thú vị cho người sử dụng.

Độ bền cao
Nhờ công nghệ gạch 3 lớp, gạch 3D có độ bền cao hơn hẳn so với các loại gạch men thông thường. Tuổi thọ của gạch 3D gần như vĩnh cửu nếu sử dụng trong trang trí nội thất. Các bức tranh gạch 3D dùng cho ngoại thất sẽ có tuổi thọ kém hơn một chút do chịu tác động từ môi trường.

Mẫu mã đa dạng
Tranh gạch 3D không chỉ đẹp mà còn rất đa dạng về mẫu mã cho bạn thoải mái lựa chọn. Nếu bạn cần một bức tranh trang trí phòng khách, tranh gạch 3D đẹp sẽ là một trong những lựa chọn tốt. Từ cỏ cây, hoa lá, động vật, phong cảnh, đại dương hay phong thủy đều được thể hiện rõ nét và sống động từ gạch 3D.

Thân thiện với môi trường
Với công nghệ sản xuất và vật liệu tiên tiến, gạch 3D không gây bất cứ tác hại nào cho con người và môi trường.

 

 

Kể từ khi được biết đến, tranh gạch 3D đẹp luôn chiếm lĩnh thị trường và trở thành sản phẩm mới lạ, độc đáo và hấp dẫn. Từ thẩm mỹ, độ bền cho đến sự đa dạng về mẫu mã đều là những điểm cộng lớn giúp tranh gạch 3D trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất.

 

Nguồn Internet