TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Sẽ như thế nào nếu sử dụng thiết bị vệ sinh kém chất lượng?

Đăng ngày: 2022-06-03 - Bởi: Admin

Khi thị trường thiết bị vệ sinh ngày càng phát triển, việc các sản phẩm thiết bị vệ sinh bị làm giả, làm nhái là điều thường xuyên xảy ra. Do đó, không quá sai nếu nói nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Vậy sẽ như thế nào nếu sử dụng thiết bị vệ sinh kém chất lượng? Hãy để Thanh Tạo gửi đến các bạn một số thông tin bổ ích ở bài viết sau.

1. Hệ quả khi sử dụng thiết bị vệ sinh kém chất lượng

 


- Bồn cầu, chậu rửa hay bồn tắm có lớp men kém thì sau một thời gian sử dụng sẽ thường bị ố vàng và nhanh loang màu.

- Ở những vị trí như gờ bệ, nắp thoát nước, hiện tượng đóng cặn màu đen hay gặp phải rất khó vệ sinh, kể cả nếu nhiều người sử dụng đã dùng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

- Sen vòi nước tậm tịt khó sử dụng, dễ bị tắc và nước chảy chậm, đôi khi nước chảy ra có mùi hôi hoặc bị vẩn đục.

2. Lưu ý khi lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng

 


Lưu ý về địa chỉ mua hàng
Khách hàng nên tìm mua tại những hệ thống chính hãng đã có tên tuổi để đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Những đại lý có quy mô lớn, uy tín đã được khẳng định thường nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi mua hàng tại những địa điểm này người mua hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm
Giá thành luôn đi kèm chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng thì bạn đều có thể mua sắm sản phẩm có chất lượng cao giá tốt phù hợp với điều kiện kinh tế mỗi gia đình.

Thương hiệu sản phẩm
Những thương hiệu lớn hiển nhiên sẽ có độ uy tín và thu hút khách hàng hơn cả bởi bề dày và thâm niên trong ngành được nhiều người tiêu dùng ủng hộ. Bởi trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, khi đó khách hàng cần tinh ý và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho gia đình.

Linh kiện sản phẩm
Khi mua sản phẩm, việc chú ý đến linh kiện thay thế là điều khách hàng cần hết sức lưu tâm để đảm bảo sự đồng bộ, đúng hãng của các thiết bị vệ sinh đang có ý định mua. Đảm bảo về sau này khi bảo hành có thể sử dụng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sử dụng linh kiện không chính hãng không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả sử dụng sản phẩm mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống của con người. Vậy nên cần tìm hiểu thông tin trước khi mua để tránh gặp vấn đề rắc rối có thể xảy ra.

 

Nguồn Internet