TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Một số lỗi thường gặp trên bồn cầu và cách khắc phục

Đăng ngày: 2022-08-09 - Bởi: Admin

Thời gian sử dụng bồn cầu lâu dài thường đi dẫn đến những vấn đề ngày một tăng lên. Hầu hết các vấn đề này thường liên quan đến đường dẫn thoát nước và cách vệ sinh bồn cầu. Để những điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng cuộc sống của gia đình mời quý vị cùng theo dõi dấu hiệu và cách khắc phục những vấn đề khi sử dụng bồn cầu dưới đây.

1. Vấn đề về đường dẫn và thoát nước khi sử dụng bồn cầu

Khi hệ thống nước nhà vệ sinh hay đặc biệt là hệ thống nước dành cho bồn cầu gặp vấn đề đều gây ra những rắc rối ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt hàng của các thành viên trong gia đình.

Bồn cầu bị tắc nghẽn

Chắc hẳn ai cũng ít nhất một lần gặp phải trường hợp nhà vệ sinh bị tắc. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn trực tiếp gây mất vệ sinh trong nhà. Nguyên nhân dẫn đến rắc rối này có thể do trẻ nhỏ vứt những thứ đồ chơi hay đồ vật nhỏ làm cản đường thoát nước của bồn cầu. Hoặc do việc xả khăn giấy, băng vệ sinh, khăn lau và bất cứ thứ gì khác không thể phân hủy sinh học.

Giải pháp:

Được ưu tiên hàng đầu là việc lưu ý các thành viên trong gia đình không được bỏ các đồ vật không thể phân hủy sinh học vào trong bồn cầu. Song để vĩnh viễn không còn phải đối mặt với vấn đề về tắc nghẽn, bạn nên khuyến cáo gia đình bỏ giấy vệ sinh ở bên ngoài.

Trong trường hợp bồn cầu đã bị tắc nghẽn thì bạn hãy dùng pittong thông bồn cầu. Lưu ý hãy chắc chắn rằng pittong sử dụng có kích thước phù hợp với bồn cầu nhà bạn để tránh các trường hợp bị bắn đáng tiếc.

Những nguyên nhân và cách xử lý bồn cầu xả yếu

 

 

Nhiều người tiêu dùng trong quá trình sử dụng cũng như khi mua sản phẩm bồn cầu Viglacera gặp phải tình trạng xả yêu. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục khi bồn cầu Viglacera xả yếu là gì ? Cùng Showroom Thanh Tạo tìm hiểu :

1. Nguyên nhân bồn cầu xả yếu

Lắp đặt sai hoặc các bộ phận bị mòn: Trong quá trình lắp đặt, nếu lắp bị sai vị trí sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng nước xả chậm. Trong quá trình xả nước, nước toilet xuống chậm hoặc mỗi lúc lại tuôn ra một lượng nước khác nhau.

Tắc bệ xí hoặc đường cống dẫn nước bị tắc: Đây chính là một trong những nguyên nhân xả nước chậm dễ gặp phải nhất. Bạn có thể nhận biết do nguyên nhân này hay không là trong khi xả nước, mực nước tăng lên trong bệ xí và xuống nước chậm dần. Nước có dấu hiệu xả rất chậm và rất lâu nước mới có thể xả được hết.

Do ống thống hơi bị tắc: Xuất hiện trong két nước bồn vệ sinh những bong bóng thổi ra hoặc tiếng sôi khi diễn ra quá trình xả nước. Hoặc nếu xả nước yếu cũng có thể có một số vật thể bị ứ đọng bên trong bàn cầu.

2. Bồn cầu xả yếu mang lại những bất cập cho người tiêu dùng khi sử dụng:

+ Không xả sạch được những vết bẩn, nhất là khi đi đại tiện. Điều này sẽ gây nên sự e ngại của người dùng khi muốn đi vệ sinh.

+ Nước xả chậm khiến bạn phải xả đi xả lại nhiều lần, gây tốn nước, tốn thời gian.

+ Việc xả nước chậm kéo dài trong thời gian dài sẽ làm hư hỏng bộ xả, ảnh hưởng đến chất lượng của bàn cầu.

+ Không xử lý kịp thời sẽ khiến bộ xả bị hư, tốn chi phí để thay bàn cầu.

 

Nguồn Internet