TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Chọn mua lavabo cho nhà tắm nhỏ

Đăng ngày: 2023-04-18 - Bởi: Admin

Nên lựa chọn mẫu lavabo nào cho nhà tắm để vừa tiết kiệm diện tích và phù hợp với công năng sử dụng???

Khi mua chậu lavabo cho nhà tắm nhỏ, diện tích khiêm tốn, điều đầu tiên bạn phải quan tâm là kích thước và kiểu dáng của chậu. Phải chọn chậu rửa lavabo làm sao cho chậu không tốn nhiều diện tích mà vẫn phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bài viết này sẽ mách bạn cách mua chậu rửa lavabo cho nhà tắm nhỏ.

1. Mua chậu lavabo cho nhà tắm nhỏ cần lưu ý điều gì?

Hầu hết nhà tắm, nhà vệ sinh ở các căn nhà hiện đại đều không quá lớn. Chủ yếu thiết kế theo lối nhà ống, nhà căn hộ chung cư nên diện tích nhà tắm nhỏ, thường kết hợp phòng tắm và nhà vệ sinh nên không gian cũng bị thu hẹp lại ít nhiều. Vì đặc điểm này mà các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh rất tinh ý tung ra thị trường những mẫu chậu có kích thước phù hợp, vừa tiết kiệm không gian, vừa đẹp mắt lại có chức năng sử dụng vô cùng tiện lợi.

 

 

Ưu tiên hàng đầu khi mua chậu lavabo cho nhà tắm nhỏ là chậu lavabo treo tường hoặc chậu lavabo dương bàn hiện đại. Bạn nên tránh các loại chậu lavabo có khung chân phía dưới, chậu lavabo đặt âm bàn vì chúng khá tốn diện tích. Một vài loại chậu lavabo đặt góc được quảng cáo là tối ưu không gian nhà tắm nhưng những loại chậu này lại khó đặt gương vì chiếc chậu này tận dụng khu vực góc phòng, diện tích cũng quá hẹp nên gây khó chịu khi sử dụng.

Màu sắc chậu lavabo trong những không gian phòng tắm nhỏ hẹp nên là chiếc chậu sáng màu để phòng tắm sáng hơn. Kết hợp thêm gương phòng tắm chất lượng tốt hay những phụ kiện nhà tắm thông minh cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được không gian tắm của mình.

2. So sánh các loại chậu lavabo cho nhà tắm nhỏ

Về cơ bản khi mua chậu rửa lavabo nhà tắm bạn sẽ chọn kiểu dáng chậu và mẫu mã chậu. Để đảm bảo cho không gian nhà tắm rộng rãi, các chuyên gia khuyên nên sử dụng chậu rửa lavabo âm bàn và chậu rửa lavabo treo tường.

Cả 2 loại chậu này đều có độ sâu phù hợp nên rất dễ sử dụng, có tính ứng dụng cao và rất phổ biến hiện nay.

2.1 Chậu rửa lavabo âm bàn

Chậu rửa lavabo âm bàn được lắp đặt chìm dưới bàn lavabo. Người ta sẽ khoét một diện tích phù hợp trên bàn lavabo để đặt chiếc chậu rửa vào trong đó.

 

 

Ưu điểm của loại chậu này là gọn gàng và đẹp mắt. Việc lắp chìm chậu tạo nên không gian thoáng rộng cho phép bạn để được nhiều đồ hơn. Việc lắp đặt chậu âm bàn lavabo rửa mặt ngày nay cũng không hề khó khăn khi công nghệ ngày càng tiên tiến. Nhược điểm của chiếc chậu này là giá thành khá cao so với những loại chậu khác trên thị trường.

2.2 Chậu lavabo nhà tắm treo tường

Thiết kế tiết kiệm diện tích và nổi bật trong dòng chậu lavabo giá rẻ, chậu rửa lavabo treo tường mang đến chiếc chậu tiện ích, thông minh, rất dễ lắp đặt và sử dụng.

Bạn không cần quá coi trọng việc trang trí vì chiếc chậu này thường được làm theo kiểu dáng truyền thống, không phá cách nhiều nên hầu như phù hợp với mọi kiểu nhà tắm.

 

 

Điều này cũng chính là nhược điểm của chậu khi không có nhiều mẫu mã đê lựa chọn, tính thẩm mỹ của chiếc chậu này cũng không cao. Tuy thế, để mua chiếc chậu lavabo nhà tắm giá rẻ thì chậu rửa treo tường này là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Nguồn Internet