TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

Màu sắc phòng ngủ sẽ trở thành “xu hướng” trong năm 2023

Đăng ngày: 2023-02-17 - Bởi: Admin

Màu sắc không chỉ góp phần lớn vào vẻ ngoài của ngôi nhà mà còn tác động đến cảm xúc của những người sống trong ngôi nhà. Việc khai thác hiệu ứng màu sắc này đặc biệt quan trọng trong phòng ngủ, không gian dành cho nghỉ ngơi và thư giãn. Và dưới đây sẽ là top 4 màu sắc mang đến cho phòng ngủ bầu không khí yên tĩnh, ấm cúng, lý tưởng để có giấc ngủ thoải mái, chất lượng nhất.

Trong khi các không gian khác trong ngôi nhà có thể được trang trí với nhiều màu sắc và hoa văn, phòng ngủ lại có xu hướng trang trí màu tối và trung tính hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải loại bỏ hoàn toàn màu sắc trong không gian này. Điều quan trọng là những màu sắc đó phải mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mái hơn là kích thích.

 


Màu trung tính
Hiện nay, màu sắc phòng ngủ có xu hướng chuyển sang các màu trung tính có tông màu ấm, chẳng hạn như màu nâu để tạo vẻ ấm cúng cho căn phòng. Từ đó, gia chủ có thể sử dụng các màu gần giống màu đào hoặc màu đất nung.

Ngoài ra, việc kết hợp với các vật liệu và kết cấu tự nhiên khiến những màu sắc này mang lại cảm giác đặc biệt hấp dẫn.

Các tông trắng dịu
Mặc dù màu trung tính này có giá trị vượt thời gian hơn là hợp thời trang, nhưng các nhà thiết kế cho biết xu hướng trang trí phòng ngủ màu trắng đang được hồi sinh.

 


Giờ đây, các tông màu trắng nhẹ nhàng đang được yêu thích cho một phòng ngủ nhẹ nhàng, thoáng mát và cổ điển.

Xanh lam và xanh lá cây
Những gam màu tối có thể gây cảm giác nặng nề đối với không gian sinh hoạt chung rộng lớn như phòng khách, nhưng trong phòng ngủ, chúng lại mang lại cảm giác thoải mái và yên tĩnh. Điều này đặc biệt đúng với những màu sắc mang thiên hướng thiên nhiên như xanh lam và xanh lá cây, đây là xu hướng màu sắc hàng đầu trong năm 2023.

 


Vì vậy, bạn hãy sơn phòng ngủ với màu xanh lam sẫm hoặc màu xanh lá cây để tạo ra một nơi nghỉ ngơi ấm cúng, tinh tế.

Màu đen 
Một trong những xu hướng màu sắc phòng ngủ nổi bật nhất cho năm 2023 là màu đen. Theo các nhà thiết kế nội thất, đây là một màu sắc gây ngạc nhiên và thu hút sự chú ý mạnh mẽ.

 


Với cách sử dụng thích hợp, màu sắc tối này có thể tạo cho không gian phòng ngủ cảm giác ấm cúng, thân mật hoặc tạo ra sự tinh tế khi phối với các màu sáng hơn. Sơn màu đen làm màu sơn toàn bộ căn phòng hoặc một phần làm điểm nhấn để tăng thêm chiều sâu và kịch tính cho phòng ngủ.

 

Nguồn Internet